Sika Rugasol_C,F

Giá: Liên hệ
Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

0909 16 46 06

Sika Rugasol_C  F,C
Chất ức chế bề mặt bê tông Sika Rugasol_C  F,C
Mô tả
Chất ức chế bề mặt Sika Rugasol_C  được thiết kế chuyên dùng cho việc tạo ra bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ cốt liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh nơi cần thi công các lớp trát kế tiếp.
Sika Rugasol_C  được cung cấp dưới 2 dạng chuẩn:
Sika Rugasol_C  F: Chất ức chế dạng sệt thi công lên ván khuôn để tạo các bề mặt hoàn thiệ trơ cốt liệu.
Sika Rugasol_C : Chất ức chế ở dạng lỏng dùng cho các mạch ngừng và bề mặt nằm ngang.
Sản phẩm Sika Rugasol_C hỉ làm trì hoãn quá trình đông cứng cuối cùng và không “ngăn chặn” sự ninh kết của xi măng. Khi sử dụng đúng cách, Sika Rugasol_C  không làm ố màu bê tông, ngay cả đối với bê tông sử dụng xi măng trắng. Sika Rugasol_C  sẽ không ảnh hưởng đến lực kết nối giữa bê tông và cốt thép trong trường hợp Sika Rugasol_C  do sơ suất bị rơi vãi miễn là chúng được rửa sạch bằng nước.
Thông tin về sản phẩm
Dạng/Mầu: Sika Rugasol_C  F: Sệt có độ nhờn thấp/trắng.
                Sika Rugasol_C : Chất lỏng/trắng, trong suốt.
Đóng gói: Sika Rugasol_C  F: 15 kg/thùng.
                Sika Rugasol_C : 5,25 lít/thùng, 200 lít/phuy.
Lưu trữ: Nơi khô mát có bóng râm
Thời hạn sử dụng
- Sika Rugasol_C  F: Tối thiểu 09 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.
- Sika Rugasol_C : Tối thiểu 12 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.
Thông số kỹ thuật
Gốc:  Hỗn hợp polyhydroxy
Khối lượng thể tích: Sika Rugasol_C  F: 1.04 kg/lít
                              Sika Rugasol_C : 1.05 kg/lít
Mật độ tiêu thụ: Sika Rugasol_C  F: Khoảng 0.3 kg/m2
                              Sika Rugasol_C : Khoảng 0.25 - 0.3 kg/m2
Sika Rugasol_C  F
Ưu điểm:
- Chất ức chế bề mặt Sika Rugasol_C  F được sử dụng nhằm làm lộ cốt liệu trên bề mặt bê tông gốc xi măng Porland.
-  Sử dụng Sika Rugasol_C  F là một phương pháp kinh tế hiệu quả đẻ tạo bề mặt kết dính thô nhám mà không cần đục hoặc thổi cát.
- Sika Rugasol_C  F được sủ dụng để tạo các tấm panel đúc sẵn có bề mặt hoàn thiện, có màu sắc và độ gồ ghề kết của cốt liệu tự nhiên. Cốt liệu được còn lại nguyên vẹn và không bị vỡ.
- Sika Rugasol_C  F được quét trực tiếp lên ván khuôn cho tường, trần và mạch ngừng thẳng đứng hoặc những bề mặt bê tông có dạng tương tự. Sika Rugasol_C  F khô trên ván khuôn tạo thành một lớp màng mỏng dai và tan trong nước. Bảo vệ tránh trời mưa. Có thể quét lên ván khuôn trước hoặc sau khi lắp đặt. Cốt thép được lắp đặt như thông thường.
-  Sika Rugasol_C  F sẽ làm chậm sự linh kết của lớp xi măng tới độ sâu 6mm (1/4 inch), độ saauu này tùy thuộc vào độ dày lớp phủ, thời gian từ lúc đổ bê tông đến khi sử dụng, hàm lượng xi măng và lượng nước dùng trong mẻ trộn. Nhiệt độ môi trường cũng ảnh hưởng đến độ sâu của lớp xi măng được kéo dài thời gian ninh kết.
Thi công:
Nên khuấy Sika Rugasol_C  trước khi sử dụng và không được pha loãng.
Sika Rugasol_C  F có thể thi công lên tất cả các loại ván khuôn sạch. Thi công một lớp dày bằng chổi hoặc con lăn, và đẻ khô (thường từ 2 - 4 giờ). Bề mặt ván khuôn không được dính dầu mỡ. Bề mặt vừa được phủ Sika Rugasol_C  phải được che phủ tránh ánh nắng mặt trời quá gắt.
Tháo dỡ ván khuôn:
- Làm trơ cốt liệu: Để đạt được kết quả tốt nhất nên tháo dỡ ván khuôn càng sớm càng tốt sau khi đổ bê tông, thông thường là 1 ngày nếu trời nắng ấm, 2 ngày đối với thời tiết lạnh. Nếu phải để ván khuôn lâu hơn thì phải thi công 2 hoặc 3 lớp Sika Rugasol_C  F để đảm bảo độ Sika Rugasol_C  F thấm sâu vào bên trong. Nên làm mẫu thử trước trên một mảng bê tông để kiểm tra tác dụng của Sika Rugasol_C  F.
-  Làm sạch: Xi măng nhão có thể bám dính vào ván khuôn khi tháo dỡ, khi còn mềm chúng dễ bị loại bỏ khỏi ván khuôn bằng bàn chải hoặc phun nước áp lực cao. Phải làm sạch ngay sau khi tháo ván khuôn. Bê tông phải được giữ ẩm và bảo dưỡng như thường lệ. Trong bất cứ trường hợp nào cũng nên tiến hành một thử nghiệm nhỏ trước khi sử dụng vì xi măng và các điều kiện thay đổi theo đổi theo đổi theo từng công trình.
Vệ sinh:  Phải rửa sạch  mọi thiết bị ngay sau khi sử dụng bằng nước nóng.
Lưu ý về thi công/ Giới hạn: Nên tiến hành làm thí nghiệm để đảm bảo đạt kết quả như ý.
Khi dùng ván khuôn chưa được xử lý hoặc ván khuôn bị rỗ  lần đầu tiên chúng tôi đề nghị sử dụng ít nhất là 2 lớp Sika Rugasol_C  F. Nó sẽ thấm đều bề mặt và hỗ trợ cho việc tạo ra bề mặt hoàn thiện trơ cốt liệu.
Ván khuôn cũ phải được làm sạch và phủ lại bằng Sika Rugasol_C  F ngay khi cần thiết.
Sika Rugasol_C 
Ưu điểm:
-  Dùng Sika Rugasol_C  là một phương pháp kinh tế dễ thực hiện nhằm  tạo sự kết dính cơ học cho các bề mặt nằm ngang của bê tông tươi mới đổ với những lớp vữa trát.
- Dùng Sika Rugasol_C  tránh được việc phải phun cát, đục và tạo ra bề mặt trơ cốt liệu bám chặt vào bề mặt bê tông mà không bị vỡ.
-  Hợp chất ức chế trong Sika Rugasol_C  kết hợp với xi măng trên bề mặt và làm trì hoãn phản ứng hydrat hóa khoảng 1 - 2 ngày (nhiệt độ và liều lượng xi măng cao sẽ làm giảm sự ức chế). Sau khi sự ức chế này chấm dứt, bê tông sẽ đạt đủ cường độ.
-  Độ sâu của phần cốt liệu trơ ra sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp phối, tuy nhiên độ sâu thông thường là 4mm.
Thi công:
Sika Rugasol_C  là một dung dịch sử dụng được ngay từ trong thùng đựng. Không được pha loãng sản phẩm. Nên phun một lớp đều sản phẩm lên trên bề mặt bê tông nằm ngang ngay khi giai đoạn tách nước ban đầu vừa kết thúc. (Dùng bình tưới vườn hoa loại lớn  hoặc bình tưới nước rất thích hợp).
Tháo dỡ ván khuôn: Sâu thời gian bảo dưỡng bê tông ban đầu kết thúc, lớp xi măng nhão trên bề mặt có thể làm sạch bằng bàn trải và nước sạch để làm trơ cốt liệu. Khi đang sư dụng Sika Rugasol_C  , bề mặt bê tông phải được bảo vệ tránh mưa, bụi vv..
Vệ sinh: Phải rửa sạch thiết bị phun ngay sau khi sử dụng bằng nước nóng

Tag:
Đối tác
CÔNG TY TNHH KIM VẠN © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
        

BACK TO TOP

GỌI NGAY